Thứ Năm, 23 tháng 4, 2020

Trời đã sinh ra hội khéo tay, tại sao còn có luôn team ghét bếp: Không có so sánh, không có đau thương

Trên đời này luôn có 2 kiểu người. Và lĩnh vực vào bếp cũng không phải ngoại lệ. Có một vài người dù có trong tay nguyên liệu gì cũng sẽ làm được ra những món ăn ngon lành cành đào. Trong khi đó, lại cũng có một vài người sở hữu bếp xịn, nguyên liệu xịn nhưng khổ nỗi tay nghề lại hạn chế. Thành thử ra, sản phẩm họ làm được nhìn kiểu gì cũng thấy sai sai. Thế mới biết, có đôi khi, thích vào bếp thôi là chưa đủ...

Bạn tưởng quay thịt mà dễ à? Chỉ sểnh tay một cái là ra món thịt quay bóng đêm như bên phải ngay

Ảnh: Lê Linh Chi; Thúy BOn


Hóa ra rán đậu là một nghệ thuật, còn người rán đậu không phải ai cũng là nghệ sĩ

Ảnh: Thang Cao Dinh; Trung


Bánh gối người ta đều tăm tắp, vàng ươm còn bánh gối của tôi thủng lỗ chỗ

Ảnh: Phan Hiếu; Nguyễn Hồng Liên


Tưởng tượng và thực tế luôn luôn là 2 khái niệm trái ngược nhau

Trời đã sinh ra hội khéo tay, tại sao còn có luôn team ghét bếp: Không có so sánh, không có đau thương - Ảnh 7.

Ảnh: Kim B Phuong Ngo


Tại Công ty CP dịch thuật miền trung - MIIDtrans Blog sao cùng công thức làm caramel mà lại cho ra 2 kết quả trái ngược nhau hoàn toàn?

Ảnh: Vu Mai Linh; Mai Thị Thanh Hiên


Tôm cuộn khoai tây phiên bản Master chef và phiên bản gái đoảng

Ảnh: Tô Hằng Quyên; Tôi Là Tôi


Bánh mì hoa cúc nói dễ làm thì cũng dễ thật mà với một số người thì lại siêu khó

Ảnh: Vu Nga Ninh; Nguyễn Hồng Long


Chè khúc bạch mà tưởng đâu socola thái miếng

Trời đã sinh ra hội khéo tay, tại sao còn có luôn team ghét bếp: Không có so sánh, không có đau thương - Ảnh 15.

Ảnh: Kiều Trung


Mình không thích bánh bao hình quả đào mà thích nặn thành quả roi có được không?

Ảnh: Trieu Ha

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét